1 Webside mới về công nghệ thông tin

  Bài viết hay nhất1
http://www.congdongitvn.tk/

Đây là 1 trang forum tổng rất nhiều các bài viết về lĩnh vực CNTT của sinh viên khoa CNTT trường Cao Đẳng Nghề Miền Đông Nam Bộ - Bộ Quốc Phòng.

Tại đây các bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc, cũng như tìm được những phần mềm , thủ thuật hay. Chào mừng các bạn tham gia. vui vẻ
  Bài viết hay nhất2
Ùa, chưa gì Admin đã sang bên mình quảng cáo rồi :panda 32: mong là tụi bạn em sẽ click vào link diễn đàn a :Yoyo và Cici8:
  Bài viết hay nhất3
vui vẻ thấy bên forum em có chuyên mục công nghệ nhưng ít bài quá. Nên anh ..... :Popo lớn48:
  Bài viết hay nhất4
Thì tại diễn đàn em có chuyên cái đó đâu, toàn cho hội lớp nghịch thôi ấy mà, cho thêm mấy mục ấy cho đủ bộ :panda 18:
  Bài viết hay nhất5
Thích nhì . Lớp anh bảo bọn nó tham gia mà không được đứa nào. Bọn nó chỉ lo tối ngày chơi game. Chán..... =.= . À anh sửa lại code xoá gạch chân rồi đó. Cái này anh đã test thử trên 3 forum và đều thành công cả 3. Nếu của em vẫn không được nữa anh nghĩ chỉ còn cách thay toàn bộ CSS . Và như vậy là hơi bị mệt đấy :Popo lớn6:
  Bài viết hay nhất6
Oái không thay được đâu, trong css của e chứa nhiều dữ liệu lắm, bây giờ mà sửa 1 cái thì có mà tan tành diễn đàn. Thử xem cách khác thôi, hỏi mấy vị tiền bối bên CP hay C3Z xem sao, nếu không được nữa thì e cũng đành thôi vậy :panda 91:
  Bài viết hay nhất7
uh. À mà cho anh xin 1 cái link liên kết diễn đàn ở cuối trang chủ được hok. Nếu được thì thank em nhiều :Yoyo và Cici46
  Bài viết hay nhất8
Ồ, đơn giản thôi mà anh ^^!, em cho ngay đây. :Popo lớn37:
  Bài viết hay nhất9
Cảm ơn em nhiều nhé. Em có cái nút cảm ơn không chuyển trang. Nếu được cảm ơn thì ghi lại ở cuối bài viết. 2 cái đó anh làm hoài nhưng skin forum của anh không cho làm cái đó. :Popo lớn26: cả cái thanh lever tự lên cấp độ cũng không nốt :Popo lớn66: . Chán
  Bài viết hay nhất10
Cái này trong view_topic của e có cả ^^!, a vào phần code của e mà về chắp vá vào là ok ngay ý mà, đầu tiên view_topic e cũng ko có, về sau đi mò từ nút thank ko chuyển trang đến sắp xếp rank, nói chung cũng lâu lắm, và thành quả của e như bh ý :Popo lớn74:
  Bài viết hay nhất11
Bạn không có quyền trả lời bài viết